แนะนำ2 Minutes of Fameหัวเราะดัง ๆ ด้วยหัวใจ

แนะนำ2 Minutes of Fameหัวเราะดัง ๆ ด้วยหัวใจ

ถ้าเกิดฉันขอให้คุณตั้งชื่ออิมเพรสชั่นนิสต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันนี้ฉันทายใจว่าคุณจะกล่าวว่า Frank Caliendo หรือ Jay Pharoah แต่ละชิ้นมีของขวัญที่น่าทึ่งสำหรับเพื่อการล้อเลียนไม่ว่าจะเป็นสารส้ม“ Fox NFL Sunday” Caliendo ที่ทำผลงานได้อย่างชำนิชำนาญใน John Madden, Al Pacino และก็ Jeff Goldblum หรือ Pharoah“ Saturday Night Live” ที่ฆ่ามันด้วยการแอบอ้างเป็น Eddie Murphy, Denzel Washington และก็ Jay Z .

เหมือนกันกับที่เคยเป็นมาโดยตลอดสำหรับอิมเพรสชั่นนิสต์ระดับปรมาจารย์ความสามารถดังที่กล่าวผ่านมาแล้วบางทีอาจเป็นดาบสองคมสำหรับอาชีพการงาน เป็นเรื่องยากที่จะปีนออกจากกรอบนั้นและก็สร้างผลงานให้เหนือกว่าผู้อื่นที่มีชื่อมากกว่า ในรูปภาพยนตร์ตลก / ดราม่าที่ตลกและก็เจาะลึกและก็มีโครงสร้างหลวมๆ“ 2 Minutes of Fame” ฟาโรอาห์สวมบทเป็นการ์ตูนแนวยืนหยัดที่มีความต้องการไม่มีความแตกต่างจากเจย์ฟาโรอาห์ในวัยเด็กซึ่งให้โอกาสให้เขาได้โลดแล่นการเลียนแบบเพลง Greatest Hits ของเขา แม้กระนั้น นอกเหนือจากนี้เขายังพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นดาราหนังที่มีความรู้ความสามารถมากกว่าที่เล่นเป็นตัวละครที่เรารูทมาแทบตลอดเวลาแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ผู้ชายที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในห้องก็ตาม

กำกับการแสดงโดย Leslie Small (ผู้ซึ่งเป็นผู้ช่วยสำหรับการแสดงพิเศษของเควินฮาร์ทหลายเรื่อง) จากบทโดย Devon Shepard และก็ Yamara Taylor และก็ตอกบัตรในเวลา 97 นาทีที่ออม,“ 2 Minutes of Fame” แสดงนำโดยฟาโรอาห์สวมบทดีอันเดรการ์ตูนที่มีความมุ่งมาดปรารถนา ได้รับเกียรติศักดิ์ในวงกว้างจากบทวิจารณ์ YouTube ที่สะอิดสะเอียนของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Marques Black (Katt Williams) ดาวตลกระดับซูเปอร์สตาร์ที่ทำรายได้ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ แม้กระนั้นกลายเป็นเรื่องขายหมดตามรายงานของ Deandre “ มอง —– เทรลเลอร์นี้แล้วบอกฉันว่าคุณรู้สึกว่านี่เป็นยังไง” Deandre แตกหลักสำคัญเกี่ยวกับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มองแปลกใหม่ของ Marques“ Secret Service Man”

ความเห็นแก่ตัวของ Deandre และก็บางทีก็คือความประพฤติปฏิบัติ (เขาลบหลู่ดูหมิ่นคุณครูสอนเปียโนของลูกชายอย่างโหดร้ายทารุณซึ่งพากเพียรให้ความให้การช่วยเหลือบางสิ่งบางอย่างเพียงแค่นั้น) บางทีก็ทำให้ยากที่จะหยั่งรากลึกสำหรับเขาแม้ว่าเขาจะเป็นฝ่ายแพ้ในการรบโซเชียลมีเดียกับ Marques ที่อ่อนไหวมากจนเกินไปก็ตาม คนทำลายกฎสำคัญของข้อพิพาททางอินเทอร์เน็ต: อย่าบาดหมาง“ ลง” เสมอชกต่อย เมื่อ Marques สอดแทรกฉากตลกของ Deandre และก็ทำให้เขาน้ำตาแตกเพราะเหตุว่าหลบซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการแอบอ้างบุคคลอื่น (“ Mike Epps น่าจะเป็น Mike Epps อยู่ปัจจุบันนี้เพราะเหตุไรคุณไม่ทำล่ะ”) เราสามารถรู้สึกได้ว่ามือโปรรุ่นเก๋ามาจากไหน เทย์เลอร์ผู้ดำเนินรายการของสมาพันธ์ตลกของ Andy Allo บอกกับ Deandre ว่า“ เขาไม่ได้ผิด คุณผู้ใช้ YouTube ทุกคนไม่เห็นคุณค่าของการยืนหยัดอย่างมีศิลปะ” เกียรติยศ 2 นาที

ขณะที่ Deandre พินิจพิเคราะห์เรื่องรักๆใคร่ๆกับ Taylor ตอนที่ Sky กำลังคัดค้านกันว่าจะเข้าร่วม Deandre ใน Los Angeles เพื่อเกื้อหนุนความฝันของเขาหรือไม่“ 2 Minutes of Fame” จึงนำเสนออาหารที่จริงจังสำหรับความนึกคิดเกี่ยวกับโลกที่ความขำขัน Marques ให้ Deandre ไปพบเขาเพราะเหตุว่าเขาทราบว่า Deandre บอกถูก Marques กำลังทำอะไรที่อยู่ในโลกที่สวมบทเป็นชายในชุดกาพร้อมโซ่ทองคำ? ในเวลาเดียวกัน Marques ก็โทรหา Deandre ด้วยความองอาจที่ไม่มั่นคงของเขาและก็กระตุ้นให้เขาทอดทิ้งความทะนงตัวตอนที่ Taylor บอก Deandre ว่าเขาควรที่จะใช้ประสบการณ์ของตนเองเพื่อบอกข้อเท็จจริงในเรื่องขบขันของเขา สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดฉากที่ยอดเยี่ยมที่ Pharoah ตอนที่ Deandre ตัดทอนการเลียนแบบและก็เชื่อมต่อกับผู้ชมด้วยการแบ่งปันจากชีวิตของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่า Deandre (เหมือนกันกับ Jay) ควรที่จะมีอาชีพที่ดีเกินกว่าความสามารถที่ไม่น่าเชื่อสำหรับการฟังราวกับผู้อื่น

2 Minutes of Fame

หัวเราะดัง ๆ ด้วยหัวใจ