อเวนเจอร์ 3

อเวนเจอร์ 3

อเวนเจอร์ 3 น่าจะมีคนอีกจำนวนไม่น้อยรอดูกันครับผมสำหรับหนังรวมซุเปอร์วีรบุรุษที่สร้างปรากฎการณ์ยอดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าถล่มทลาย รวมทั้งสุดท้ายก็เข้าฉายพลาดท่า แล้วผลออกมาจะคืออะไรไปดูกันเลย……

หนังหัวข้อนี้ก็เล่าราวของเหล่าอเวนพบร์ที่ยังคงจำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันโลกจากภยันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์วีรบุรุษผู้เดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมบงการที่จักรวาล วัตถุประสงค์ของเขาเป็นการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งยังหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และก็ใช้พวกมันสำหรับการเปลี่ยนเรื่องจริงทั้งหมดทั้งสิ้นของจักรวาล ทั้งหมดทุกอย่างที่อเวนพบร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ รวมทั้งเคราะห์กรรมของโลกแล้วก็จักรวาลไม่เคยง่อนแง่นเท่านี้มาก่อน

จุดเด่น
– ผู้แสดงมีมิติทุกตัว มีเด่นๆมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Spider-Man ที่ดูไม่ดีงซีนสุดๆเมื่อปรากฎบนหน้าจอ อาทิเช่นฉากคุยกับดร. สตีเฟ่น
– ฉากแอคชั่นมองสนุกตามสไตล์ผู้กำกับการ Russo แล้วก็อลังมากมาย ราวกับมอง 300+Harry Potter+Saving Private Ryan เลยอ่ะ (ไม่รู้จักมีคนใดจินตนาการออกรึปล่าวนะ55)
– Thanos มองน่าเคารพและก็ขาดความกรุณาปรานีมากมาย และก็มีมิติกว่าตัวร้ายเรื่องอื่นๆที่มาเวลเคยปู้ยี่ปู้ยำ
– หนังมีหลากอารมณ์มากมาย ทั้งยังสนุก ทั้งยังตลกขบขัน อีกทั้งซึ้ง ซึ่งหายากมากมายในหนังซุเปอร์วีรบุรุษ (ถ้าเกิดไม่นับ Wonder Woman)
– CG ทำเป็นดีในหลายฉาก และไม่มองตบตาเสมือนเรื่องอื่นๆก่อนหน้าที่ผ่านมา

จุดด้วย
– ดนตรีประกอบไม่ค่อยตื่นเต้นซักเท่าไหร่ (เว้นเสียแต่ Theme Song รู้สึกขนลุกมากมาย)

สรุป
ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนตัวยงหรือเป็นเพียงแค่ผู้ชมหนังธรรมดา ก็ไปดูเถิดขอรับ หนังบันเทิงใจและก็อิ่มมากมายๆยิ่งหากได้มองแบบ IMAX นี่อรรถรสจะยิ่งมากขึ้นสองเท่าขอรับ

Avengers 3

อเวนเจอร์ 3