ตอนสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่อง Avengers Endgame

ชื่อภาพยนตร์ : Avengers Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก (2019)
แนว/ประเภท : Action,  Adventure,  Drama
ผู้กำกับภาพยนตร์ : Anthony Russo,  Joe Russo
บทภาพยนตร์ : Christopher Markus,   Stephen McFeely
นักแสดง : Robert Downey Jr.,   Chris Evans,   Mark Ruffalo
วันที่ออกฉาย : 26 April 2019

หลังจากที่ที่ผ่านมาทางค่ายมาร์เวล ได้เผยตัวอย่างที่สองออกมาเรียบร้อยแล้วสำหรับ หนังเรื่อง Avengers: Endgame ที่จะเป็นผลสรุปของหนังทุกเรื่องของค่ายตลอด 10 ปีที่ล่วงเลยไป ซึ่งล่าสุดมีเรื่องย่อของเรื่องออกมาแล้ว แม้ว่าจะไม่กี่ประโยคแต่ว่าก็เพียงพอจะได้รายละเอียดตามนี้

โดยในตอนสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่อง Avengers Infinity War (2018) ที่พวกเราได้เห็นกันคือ สิ่งมีชีวิตกว่าครึ่งจักรวาลถูกทำลายไปโดย ธานอส จักรวาลก็เลยตกอยู่ในความมืดดำมิด ซึ่งทีมอเวนพบร์ที่เหลืออยู่ก็ได้ร่วมมือกันกับเหล่าผู้ส่งเสริมที่ยังเหลือบนโลกเพื่อปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ ธานอส ได้ทำไว้และให้จักรวาลกลับมาสงบสุขอีกครั้งหนึ่งล่าสุดทาง myvue ผู้ให้บริการสำรองที่นั่งเข้าชมหนังหัวข้อนี้ได้ออกมาเผยข้อมูลว่า‘’โลกใบนี้มองห่อเหี่ยว

ภายหลังการล้างบางของเจ้าธานอส สิ่งมีชีวิตต่างหายไปกว่าครึ่งกระทั่งธานอสได้ขึ้นมาเป็นเจ้าจักรวาล แม้กระทั้งทีมซุเปอร์ฮีโร่อย่าง อเวนพบร์ส ยังจำเป็นต้องพ่ายไป’’‘’ธานอส คือผู้ที่คิดแผนจะครอบครองโลกนี้แบบเผด็จการถัดไป ตราบเท่าที่ยังไม่มีผู้ที่จะมาล้มล้างได้ งานนี้ไม่มีเวลามานั่งเศร้าใจอีกแล้ว ทั้ง กางล็กวิโดว์, ธอร์, กัปตันอเมริกา และ บรูซ แบนเนอร์ เหล่าซุเปอร์ฮีโร่ ที่คงเหลือก็เลยได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง’’

โดยการรวมตัวกันคราวนี้คงจะเพื่อเป็นการอ้อนวอนจาก กัปตันมาร์เวล เพื่อพาทุกคนที่หายไปกลับมายังโลกให้ได้ นั่นเอง Avengers: Endgame ภายหลังจากการหายไปของสิ่งมีชีวิตกว่าครึ่งจักรวาลในเรื่อง Avengers: Infinity War (2018) ทำให้เหล่าซุเปอร์ฮีโร่ ที่ยังคงเหลือในทีมอเวนพบร์ส จำเป็นต้องกลับมารวมทีมอีกครั้งเพื่อปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เจ้าธานอสได้ทำไว้ พวกเขาจะทำได้สำเร็จหรือเปล่า avengers endgame พบกันเดือน เดือนเมษายนนี้ ทุกโรงหนัง

ตอนสุดท้ายของภาพยนตร์

เรื่อง Avengers Endgame