แต่สำหรับ Fast & Furious 8 จะสานต่อเรื่องราวเช่นไรตามไปดูกัน 1.เรื่องราวครั้งใหม่ของกลุ่มซิ่งรถยนต์

ช่วงนี้ ดอมรวมทั้งเล็ตตี้แต่งงานกันแล้ว ไบรอันกับมีอาถอนตัวจากแวดวง ส่วนบุคคลอื่นที่เหลือล้วนรอดพ้นจากข้อผิดพลาด พวกเขาได้ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป แม้กระนั้นเมื่อมีหญิงสาวลึกลับคนหนึ่ง (ชาร์ลิซ เมธีอน) ล่อลวงดอมเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมที่ดูราวกับว่าดอมจะหนีไม่พ้น รวมทั้งทำให้เขาทรยศหักหลังเพื่อนพ้องๆที่สนิทกับเขาที่สุด ทุกคนก็เลยต้องเจอหน้ากับบททดลองที่จะทดลองพวกเขาในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนเลย

นอกจาก ชารีส เมธีอน ซึ่งมารับบท ไซเฟอร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายไซเบอร์ชื่อกระฉ่อนที่สุดในโลก รวมทั้งกลายมาเป็นสาวข้างกายคนตอนนี้ของดอม ภาพยนตร์ชุดนี้ยังได้ เฮเลน ไม่ร์เรน นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ เล่นบทเป็นผู้หญิงที่ลึกลับที่สุดเท่าที่ดอมเคยพบในภารกิจตะลุยทั่วทั้งโลกของเขา

ฟาส8  คือเรื่องราวเกี่ยวกับผลพวงของขณะที่ลึกซึ้งที่สุดที่อาจมีผลทลายทุกสิ่งที่คุณเคยเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเสาหลักของครอบครัวคุณ คนที่คอยสอนว่าจงอย่าหันหลังให้กันและกัน กลับกลายคนทำลายกฎพวกนั้นเสียเอง จะกำเนิดอะไรขึ้นหากเขาหันเข้าสู่ด้านมืด รวมทั้งครอบครัวพากเพียรที่จะปลุกเขา รวมทั้งต้องลุกขึ้นสู้กับเขา มันสะดุดตารวมทั้งค่อนข้างจะน่าขนลุกอยู่เช่นกัน มันเกิดเรื่องราวดราม่าที่ดีสำหรับแฟรนไชส์ประเด็นนี้ รวมทั้งทำให้พวกเรามีเหตุมีผลที่จะเดินไปข้างหน้าในแบบที่น่าสนใจ
เส้นแบ่งที่จางระหว่างคนดีกับคนสารเลวเอาไว้ได้ตลอดในซีรีส์ชุดนี้ ปลดปล่อยให้ตัวละครแต่ละตัว ทั้งตัวละครเก่ารวมทั้งตัวละครใหม่ สามารถที่จะเติบโตไปในแนวทางที่ไม่เหมือนกัน ทีมงานไม่เคยที่จะเดินเข้าสู่บทใหม่พร้อมทั้งความคิดว่าพวกเขาควรทำอะไร รวมทั้งปลดปล่อยให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องเติบโตไปด้วยตัวละครเหล่านี้ มันน่าพอใจที่ได้มีความเห็นว่าพวกเราสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่ที่ไม่เหมือนกันมากแค่ไหน รวมทั้งแนวทางที่พวกเราสามารถเดินไปกับพวกเขา

Fast & Furious 8

ฟาส8