รักฉุดใจนายฉุกเฉินMy Ambulance2019

รักฉุดใจนายฉุกเฉินMy Ambulance2019

ดราม่าหนัก รักฉุดหัวใจฯ งงมากตอนจบ แห่กระหน่ำทุ่งนาดาว โอปอล์ ขอมูฟออน แพทตี้ ปลอบโยน ซันนี่

วิจารณ์กันหนัก แล้วก็ อินกันหนักจริงๆกับเรื่องราวความรัก แพทย์เป้ง (ซันนี่ สุวรรณความฉลาดความยินดี) ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) แล้วก็ แพทย์ฉลาม (สกาย สกุลรวี) ใน รักฉุดหัวใจนายฉุกเฉิน ตอนอวสาน ทำเอาโซเชียลแห่กระหน่ำบทเรื่องนี้ของ บริษัททุ่งนาดาวฯ ที่ให้มือที่สามแย่งแฟนรุ่นพี่ก้าวหน้า บางบุคคลรุนแรงถึงกับขนาดจะบุกเผากันเลย
ทุ่งนาดาว กับ ฉากจบ รักฉุดหัวใจนายฉุกเฉิน โซเชียลอินกันหนัก เว้นเสียแต่ ซันนี่ มิได้เป็นพระเอกของเรื่องแล้ว ยังวิจารณ์เรื่องบทของเรื่องที่ปูมาให้ ฉลาม แพทย์รุ่นน้อง เป้ง เข้ามาในความเกี่ยวพันของเป้ง แล้วก็ ทานตะวัน แฟนสาว ก่อนในที่สุด ที่ลุ้นกันมา 16 ตอน ฉากจบ ใครๆก็รู้สึกว่า ซันนี่ พระเอกพันล้าน อย่างไรก็เป็นพระเอกของเรื่องแน่ๆ
แต่ในที่สุด ทุ่งนาดาว ให้นางเอกกลับเลือก ฉลาม แถมฉากจบ นางเอกยังกล่าวว่า หากแม้วันนี้จะมิได้รัก แต่คนแรกที่จะคิดถึงเสมอเป็นเป้ง ทำผู้ชมงงมาก ถึงกับร้อง อิหยังวะ เขียนบทให้จบอย่างนี้ แถมวิจารณ์ว่า รักมา 15 ปี รับผิดแทนแฟนจนกระทั่งแทบติดตะราง เพียงแค่ทุ่มเทกับการเป็นแพทย์ ไม่ว่างตั้งใจ แต่ไม่เคยนอกใจ

แต่บทกลับช่วยเหลือให้แพทย์รุ่นน้อง หนีเวรไปอยู่กับแฟนแพทย์รุ่นพี่ ในที่สุด แฟนเลือกแพทย์หนีเวร รุ่นน้อง อะไรมันจะเรียลราวกับชีวิตจริงในสังคมขนาดนี้ จนกระทั่งมีบางบุคคลตั้งชื่อเรื่องใหม่ จาก รักฉุดหัวใจนายฉุกเฉิน เป็น รักฉุดหัวใจนายหนีเวร แถมไม่อินกับ คู่ ทานตะวัน กับ ฉลาม
ดราม่าหนักจนกระทั่งแท็ก #รักฉุดหัวใจนายฉุกเฉินตอนอวสาน พุ่งอันดับต้นๆทวิตเตอร์ แล้วก็ #กลุ่มแพทย์เป้ง ก็พุ่งอันดับต้นๆเหมือนกัน ในช่วงเวลาที่ โอปอล์ ปาณิสรา ถึงกับทวีตข้อความ ถึงทานตะวัน ให้พักก่อน พร้อมให้กำลังใจ แพทย์เป้ง ก่อนจะเตือนแฟนละครโซเชียล ที่อินหนัก ละครจบแล้ว มูฟออน เหอะ

ในช่วงเวลาที่คนภายในวงการเพลิดเพลิน ทั้งยัง ปุ๊กกี้ ที่รับบท พยาบาลตั๊ก โพสต์ฮาถึงซันนี่ ที่เคยรับบท คุณชาวี ใน น้ำตากามเทพ ที่เล่นร่วมกัน โดยโพสต์ภาพ ในฉากรักฉุดหัวใจกับ ซันนี่ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เป็นไรนะคะพี่ชาวี กลับไปรับประทานหมูปิ้งที่บ้านอัมราภรณ์ของเราก็ได้ค่ะ #รักฉุดหัวใจนายฉุกเฉินตอนอวสาน” โดยมี แพทตี้ อังศุมาลิน นางเอกน้ำตากามเทพ เข้ามาคอมเมนต์ถึงซันนี่ด้วยเหมือนกันว่า “ช่ายค่ะ กลับมาเหอะ อารยาจะปลอบโยนคุณชาวีเอง โอ๋ๆ”

My Ambulance

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน