หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนไม่ใช่น้อยรอ!

หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนไม่ใช่น้อยรอ!

The King’s Man

เนื้อเรื่องหลังจากที่ถูกผลักดันตั้งแต่พ.ย. 2019 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 แล้วก็กลับมาอีกครั้งพรีเควล“ Kingsman” ของผู้กำกับ Matthew Vaughn เรื่อง“ The King’s Man” ก็มาถึงในโรงหนังในช่วงฤดูใบไม้ตกนี้ในวันที่ 18 กันยายนการเสี่ยงภัยแอ็คชั่นโจรกรรมงบประมาณขนาดใหญ่ จาก 20th Century Studios มีตัวอย่างใหม่ออกมาเมื่อวันอาทิตย์โดยเสนอรูปลักษณ์ใหม่ที่ฉูดฉาดของเสาเต็นท์ที่แสดงนำโดย Ralph Fiennes ทดลองดูข้างล่าง

ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนชุด Mark Millar รวมทั้ง Dave Gibbons“ The Secret Service”“ The King’s Man” เจาะลึกลงไปในตำนานการกำเนิดของกลุ่มการโจรกรรมที่รู้จักกันในชื่อ Kingsman ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการรวบรวมกลุ่มทรราชที่ไม่ดีที่สุดรวมทั้งผู้อยู่เบื้องหลังผู้กระทำผิดกฎหมายในประวัติศาสตร์ซึ่งทุกคนรวมตัวกันเพื่อวางแผนสู้รบเพื่อกวาดล้างผู้คนนับล้านตอนที่ชายคนหนึ่งจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อระงับพวกเขา ครั้งนี้ Ralph Fiennes รวมทั้ง Harris Dickinson (มองครั้งล่าสุดใน“ Maleficent: Mistress of Evil”) ก้าวเข้ามาในรองเท้าที่เคยถือครองโดย Colin Firth รวมทั้ง Taron Egerton โดยรับหน้าที่เป็น Kingsman ผู้หลักผู้ใหญ่รวมทั้งคนรับสมัครคนล่าสุดของเขา

The King’s Man teaser HD 2

“ The King’s Man” เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในซีรีส์ของ Matthew Vaughn ต่อจาก“ Kingsman: The Secret Service” ปี 2014 รวมทั้ง“ Kingsman: The Golden Circle” ในปี 2017 ดาราหนังที่เหลือใน“ The King’s Man” เป็นต้นว่า Rhys Ifans, Gemma Arterton, Matthew Goode, Tom Hollander, Daniel Brühl, Djimon Hounsou รวมทั้ง Charles Dance วอห์นเขียนบทร่วมกับ Karl Gajdusek ซึ่งเป็นนักแสดงในฤดูกาลแรกของ“ Stranger Things”

The King’s Man teaser HD 1

วอห์นพูดว่าเขาอยากได้ที่จะบุกลึกเข้าไปในจักรวาล“ คิงส์แมน” ต่อไป “ ฉันรู้สึกว่ามีเรื่องราวอยู่ในหัวของฉันซึ่งจะเสร็จสิ้นในช่วงท้ายของเรื่องต่อไป” วอห์นกล่าวกับ CBR ในปี 2017“ รวมทั้งต่อไปแน่ๆว่าอาจมีภาพยนตร์เรื่อง ‘Statesman’ ซึ่งอาจมีภาคต่อ ภาพยนตร์ผู้แสดง จักรวาลสามารถก้าวเดินต่อไปด้วยตัวแทนใหม่ หรือคุณรู้ไหมโคลิน (เฟิร์ ธ ) บางทีอาจเปลี่ยนเป็นอาเธอร์ … หรืออาจมีผู้แสดงใหม่เข้ามาหรือเด็กใหม่ได้รับการฝึกอบรม มีตัวเลือกจำนวนมาก แม้กระนั้นฉันก็รู้สึกว่าดีกว่าที่จะไม่ละโมบเกินความจำเป็น”

เครดิตอื่นๆของ Vaughn เป็นต้นว่า “ Layer Cake”“ Stardust”“ Kick-Ass” รวมทั้ง“ X-Men: First Class”

ดูตัวอย่าง“ The King’s Man” ข้างล่าง

One thought on “หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนไม่ใช่น้อยรอ!

  1. สุดยอดมากเรื่องนี้ ถ้าใครยังไม่เคยดูภาคก่อนๆ รีบหาดูก่อนเข้าโรงอย่างด่วน

Comments are closed.